Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid cho nhà phân phối

Sữa non Alpha Lipid Lifeline nhập khẩu trực tiếp từ New ZeaLand. Là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay. Do đó việc có nhiều nhà phân phối muốn kinh doanh sữa non Alpha Lipid ngày càng nhiều. Vậy cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid cho nhà phân phối như thế nào? Để có thể trả lời được câu hỏi này một cách chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid cấp bậc nhân viên

Đối với những người lần đầu tiên trở thành nhà phân phối sữa non Alpha Lipid Lifeline nhập khẩu trực tiếp từ New ZeaLand. Sẽ có 2 cách thức để tính chiết khấu hoa hồng. Đó là tính hoa hồng theo hình thức tích luỹ và theo hình thức tăng cấp trực tiếp.

Đối với hình thức tích lũy: Các bạn có thể hiểu rằng đây là hình thức tính theo doanh số luỹ tiến. Nếu như bạn bán được 5 lon sữa non Alpha Lipid Lifeline đầu tiên thì hoa hồng được tính là 0 %. Từ lon sữa non Alpha Lipid thứ 5 cho đến lon 30 mức hoa hồng mà nhà phân phối nhận được là 70.000 VNĐ/ hộp.

Đối với hình thức thăng cấp trực tiếp: Nếu như nhà phân phối bán được danh số 30 lon sữa non Alpha Lipid trong vòng 1 tháng đầu tiên. Thì mức hoa hồng mà nhà phân phối nhận được sẽ tương ứng 70.000 VNĐ/ hộp sữa. . Một lưu ý là không nhất thiết phải đủ doanh số 30.

Hình ảnh về Alpha Lipid

Cấp tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid cấp bậc trưởng phòng

Khi mà bạn bán đủ 30 lon sữa non Alpha Lipid Lifeline. Thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thăng cấp từ nhân viên lên trưởng phòng. Do đó mức hoa hồng mà trưởng phòng nhận được từ doanh số bán hàng cũng sẽ cao lên.

Cách tính hoa hồng cho cấp bậc trưởng phòng theo hình thức luỹ tiến: Từ lon sữa thứ 31 trở đi cho đến lon 60 thì mức hoa hồng. Mà trưởng phòng nhận được sẽ là 105.000 VNĐ/ hộp. Và mức hoa hồng nhận được từ lon 61 sẽ là 140.000 VNĐ/ hộp.

Cách tính hoa hồng cho cấp bậc trưởng phòng theo hình thức thăng cấp trực tiếp: Khi mà bạn đã đạt đủ điều kiện và các tiêu chí để lên cấp trưởng phòng. Thì mức hoa hồng nhận được cho mỗi lon sữa non Alpha Lipid Lifeline là 140.000 VNĐ/ hộp. Mức hoa hồng này sẽ được cố định.

Ngoài mức hoa hồng nhận được từ cấp bậc trưởng phòng. Thì nhà phân phối sẽ có cơ hội nhận được 70.000 VNĐ/ hộp. Nếu như đạt được doanh số xuất sắc trong cùng 1 tháng. Để có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn chúng tôi sẽ lấy một ví dụ cụ thể. Chẳng hạn như trong tháng bạn bán được 40 lon sữa non Alpha Lipid Lifeline. Thì mức thưởng xuất sắc mà bạn nhận được là 40 x 70.000 = 2.800.000 VNĐ. Cộng với mức hoa hồng mà trưởng phòng nhận được cho 40 lon là 40 x 140.000 = 5.600.000 VNĐ. Như vậy tổng cộng số tiền mà nhà phân phối nhận được sẽ tương đương số tiền của hai khoản trên cộng lại. (2.800.000 + 5.600.000 = 8.400.000 VNĐ).

Hình ảnh về Alpha Lipid

Cách tính hoa hồng sữa Alpha Lipid cấp bậc giám đốc

Khi nhà phân phối đạt được cấp bậc giám đốc thì sẽ nhận được nhiều đặc quyền và đặc lợi khác nhau. Không chỉ đơn giản là nhận được hoa hồng từ việc bán sữa non Alpha Lipid. Mà còn được thưởng thêm từ việc xây dựng các hệ thống bán sữa non Alpha.

Hoa hồng từ việc bán sữa non Alpha Lipid Lifeline: 175.000 VNĐ/ hộp (1)

Hoa hồng từ các nhóm nhỏ kinh doanh sữa non Alpha Lipid: 28.000 VNĐ/ hộp (2)

Mức thưởng hoa hồng khi đạt được doanh số xuất sắc (30 lon sữa non Alpha Lipid/ tháng): 70.000 VNĐ/ hộp (3)

Mức hoa hồng mà cấp bậc giám đốc nhận được cho 1 lon sữa non. Nếu đạt được doanh số 30 lon sữa non Alpha Lipid / 1 tháng  = 1 + 2 + 3 = 273.000 VNĐ/ hộp

Vậy để trở thành cấp bậc giám đốc thì cần những điều kiện gì? Bạn phải có nhà phân phối đạt cấp trưởng phòng (A). Và ở tuyến dưới phải có thêm hai nhà phân phối đạt cấp trưởng phòng (B), (C).

Hình ảnh về Alpha Lipid

Hình thức trả thưởng hoa hồng sữa non New ZeaLand

Không ít nhà phân phối thắc mắc hoa hồng của sữa non Alpha Lipid Lifelien sẽ được trả vào thời gian nào?

  • Hoa hồng sữa non New ZeaLand sẽ trả cho nhà phân phối vào ngày 15 tây hàng tháng.
  • Doanh số sẽ được tính từ đầu tháng cho đến cuối tháng của tháng trước.
  • Hoa hồng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của các nhà phân phối. Phí chuyển khoản sẽ do nhà phân phối trả.
  • Thuế thu nhập cố định sẽ là 5%.

Cách tính hoa sữa non Alpha cấp bậc cao hơn

Ngoài cấp bậc giám đốc thì còn có giám đốc 1 sao, giám đốc 2 sao, giám đốc 3 sao, giám đốc 4 sao và giám đốc 5 sao. Về chính sách hoa hồng thì cách tính giống như cấp bậc giám đốc. Tuy nhiên sẽ có những mức thưởng thêm tuỳ theo doanh số mà nhà phân phối bán được.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Trên đây là cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid cho nhà phân phối. Hy vọng với những thông tin mà bài viết mang lại. Phần nào đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tính hoa hồng. Nếu như bạn nào vẫn còn câu hỏi thắc mắc về sữa non Alpha Lipid Lifeline muốn chúng tôi giải đáp. Thì có thể để lại dưới phần bình luận của bài viết. Hoặc nhắn tin qua gmail của chúng tôi nhé! Các bạn nhớ đón xem những bài viết tiếp theo để có thêm thì nhiều thông tin hữu ích nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *