Cần phân biệt giữa HỖ TRỢ & ĐIỀU TRỊ ung thư của Alpha Lipid

Hiện nay có nhiều khách hàng đang nhầm lẫn về tác dụng thực sự của sữa non Alpha Lipid. Đó là khả năng sữa Alpha Lipid hỗ trợ điều trị ung thư cho bệnh nhân ung thư mà nhà sản xuất đã từng khẳng định khi đưa sản phẩm ra thị trường. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để được lý giải rõ nhất nhé!

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Điều trị ung thư là gì?

Điều trị ung thư là một quá trình sử dụng thuốc hoặc có sự can thiệp của các chất hóa học vào cơ thể người bệnh. Các quá trình điều trị này được thực hiện nghiêm theo quy định chung của bác sĩ. Người bệnh cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn.

Điều trị ung thư không đơn giản diễn ra trong 1 -2 ngày là chấm dứt bệnh tật, chúng có thể kéo dài cả tháng, năm hoặc thậm chí vài năm thì bệnh tình mới thuyên giam. Đồng thời khi mắc bệnh ung thư cơ thể người bệnh nhanh chóng bị suy kiệt sức lực vì vi khuẩn gây bệnh xâm chiếm các cơ quan khiến cơ thể mất đi quyền làm chủ phải dựa hoàn toàn vào thuốc kháng sinh (thuốc đặc trị). Thuốc có tác dụng tiêu diệt mầm bệnh nhưng lại không cung cấp dinh dưỡng, người bệnh vẫn cần dung nạp dinh dưỡng từ những nguồn thực phẩm hằng ngày. Tuy nhiên người bệnh ung thư thường khó ăn uống uống như chế độ ăn bình thường mà cần có chế độ ăn đặc biệt, trong đó sản phẩm sữa uống dinh dưỡng dành riêng cho bệnh nhân ung thư là thực phẩm quan trọng không thể thiếu.

Điều trị ung thư

Hỗ trợ điều trị ung thư là gì?

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư là thức thực phẩm dinh dưỡng góp phần tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả và tiếp thêm dinh dưỡng để cơ thể bạn có đủ sức lực chống lại sự phát triển của bệnh tật trong thời gian dài. Sau đó dần hồi phục lại thể trạng sức khỏe cho bạn.

Sữa non Alpha Lipid được biết đến là dòng sản phẩm có khả năng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng khỏe, chất dinh dưỡng tốt nhất được nhiều y bác sĩ khuyên dùng trong thời gian điều trị bệnh ung thư tại bệnh viện hiện nay.

Sữa có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau từ người già đến trẻ nhỏ khi mắc bệnh ung thư đều nên sử dụng thêm sữa non Alpha Lipid để tăng cường chất đề kháng cho cơ thể cũng như có nguồn dinh dưỡng tốt nhất.

Hình ảnh về Alpha Lipid

Alpha Lipid hỗ trợ hay điều trị?

Chúng tôi khẳng định sữa non Alpha Lipid chỉ có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị bệnh ung thư. Các tác dụng chính mà sữa sẽ mang đến cho cơ thể bạn trong quá trình này gồm:

  • Cung cấp đủ các dưỡng chất quan trọng như:
  1. Kháng thể: Kháng viêm – diệt khuẩn – tăng cường hệ miễn dịch
  2. Canxi Ion: Chắc xương, khỏe tóc, truyền dẫn thần kinh
  3. Probiotics: Thải độc đường ruột, cân bằng men tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch
  4. Vitamin và Khoáng chất: cân bằng rối loạn trao đổi chất tăng cường hệ miễn dịch
  5. Công nghệ Alpha Lipid: bảo toàn hoạt tính sinh học của sữa non, tăng cường hấp thu đến 98%
  • Tăng cường yếu tố tăng trưởng các tế bào khỏe nhằm phục hồi các vùng tế bào bị tổn thương do vi khuẩn gây ra hoặc do sử dụng thuốc gây ra.
  • Thức đẩy quá trình trao đổi chuyển hóa chất dinh dưỡng diễn ra mạnh mẽ, góp phần vận chuyển thành công các dưỡng chất đến đúng các bộ phận trên cơ thể.

Hình ảnh về Alpha Lipid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *