Địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid chính hãng ở TP.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh, một trong hai thành phố lớn tại Việt Nam. Đây cũng là nơi có nhiều trụ sở chính bán sữa non Alpha Lipid chính hãng nhất. Vì vậy, đối với những khách hàng ở khu vực miền nam và miền trung nếu không thể mua hàng tại Hà Nội, thì có thể tìm mua hàng chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid chính hãng Hồ Chí Minh

Tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tìm đến những địa chỉ sau để tham quan và nhận tư vấn miễn phí:

Trụ sở chính: Tầng 4, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.

Chi nhánh 1: Tầng trệt, Tầng lửng, Tầng 2, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.

Chi nhánh 2: Tầng 7, tháp A, Số 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp. HCM.

Công ty New Image Việt Nam

Mua sữa Alpha Lipid online chính hãng ở Hồ Chí Minh

Trong trường hợp bạn không thể đến mua hàng trực tiếp tại các trụ sở trên bạn cũng có thể mua hàng dưới hình thức onl. Bằng cách liên hệ tới: Tổng đài của Alpha Lipid: 0947918889, Website đặt hàng: suanon.com.vn

Khi mua hàng  online chính hãng bạn sẽ có cơ hội nhận được những lợi ích như:

Được đảm bảo hàng chất lượng cao từ nhà sản xuất. Trên bao bì mỗi lon sữa có dán các thông tin sản phẩm bằng tiếng Việt. Các thông tin này giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Được đổi trả hàng miễn phí trong trường hợp sản phẩm có bất kỳ lỗi phát sinh khi sử dụng.

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Dù bạn ở đâu khi đặt hàng sẽ được giao hàng nhanh.

Được tặng cuốn cẩm nang giới thiệu cách sử dụng dụng sản phẩm cho từng đối tượng cụ thể. Bạn có thể tự mình nghiên cứu và giới thiệu cho bạn bè người thân về sữa Alpha Lipid.

Nhà sản xuất cũng sẽ tặng thêm bình lắc sữa chuyên dụng kèm với sản phẩm, giúp bạn pha sữa nhanh và đúng quý cách hơn so với cách pha truyền thống.

Miễn phí tư vấn các sản phẩm về sức khỏe thuộc công nghệ Alpha Lipid, giúp bạn có thêm kiến thức về sản phẩm cũng như có thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Được mua hàng với giá niêm yết trên hệ thống bán hàng toàn quốc.

Alpha lipid lifeline

Lưu ý: Khi mua hàng online ngoài những địa chỉ nêu trên bạn hãy thật sự cảnh giác. Không nên mua hàng ở những trang web không uy tín, không rõ nguồn gốc và đặc biệt là những web bán hàng giá rẻ. Vì nguy cơ mua hàng giả, hàng nhái rất cao. Trước khi nhận hàng bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng những điều như: mã QR, hạn sử dụng, hóa đơn nhận hàng,… Để đảm bảo mình mua được hàng chính hang tại nhà phân phối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *