Địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid Lifeline ở Khánh Hòa

Khác với người dân sinh sống tại Hà Nội, tại đây có rất nhiều các trụ sở chi nhánh chính bán sữa non Alpha Lipid chính hãng. Người dân ở Khánh Hòa gặp khó khăn hơn rất nhiều trong việc tìm mua và lựa chọn sản phẩm chính hãng từ phía nhà phân phối. Để tháo gỡ những khó khăn này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp cho bạn địa chỉ bán hàng chính hãng gần nhất mà bạn có thể tiện lui đến mua hàng.

Địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid Lifeline uy tín ở Khánh Hòa

Viber, Zalo, Tel: 0915 418 439
– Địa chỉ: Số 77 Duy Tân, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
– Tư vấn miễn phí, hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhận hàng khi thanh toán và miễn phí giao hàng toàn quốc

Địa chỉ này không chỉ dành riêng cho những người sống tại Khánh Hòa mà đối với những khách hàng sống tại khu vực miền trung như: Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk, Đắk Nông,Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Đều có thể liên hệ tới địa chỉ trên, bởi đây là nơi gần nhất trong khu vực bán sữa non Alpha Lipid chính hãng mà bạn có thể chú ý.

Hơn nữa để không phải mất nhiều chi phí cho phương tiện đi lại, bạn không cần phải trực tiếp đến tận nơi mà vẫn có thể nhận được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng bằng những cú pháp rất đơn giản qua hotline: 0947918889 và trang website: suanon.com.vn  nhân viên của chi nhánh luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, nhanh chóng chốt đơn và giao hàng đến tận tay người tiêu dùng.

Còn về vấn đề thanh toán, bạn chỉ thanh toán sau khi đã được kiểm hàng và xác nhận nhận hàng, đây cũng chính là một yếu tốt mà chúng tôi luôn có được niềm tin của khách hàng.

Alpha Lipid chính hãng giá bao nhiêu?

Dưới đây là mức giá chính xác của sản phẩm, bạn có thể tham khảo để tránh tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái trên thị trường. Bởi vì hàng kém chất lượng thường có mức giá thấp hơn rất nhiều so với mức giá bán chính thống từ nhà phân phối. Đây cũng là điều mà chúng tôi muốn cảnh báo các bạn trong quá trình mua và tiếp nhận hàng.

Đối với giá bán dành cho các khách hàng mua lẻ là 1.536.000đ/hộp.

Còn đối với các nhà phân phối giá bán sẽ là 1.320.000đ/hộp.

Hình ảnh về Alpha Lipid

Trường hợp đặc biệt nếu các nhà phân phối giao bán hàng dưới 1.320.000đ/hộp sẽ được quy vào tội vi phạm chính sách hoặc giao bán các sản phẩm hàng giả hàng nhái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *