Giới thiệu công ty New Image Của New ZeaLand tại Việt Nam

Người đứng sau hàng loạt thành công của sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline. Chúng ta phải nhắc đến tập đoàn New Image. Vậy tập đoàn New Image là gì? New Image tại Việt Nam có phương thức hoạt động như thế nào? Để có thể trả lời được câu hỏi này và những câu hỏi liên quan khác. Hôm nay bài viết sẽ giới thiệu công ty New Image của New ZeaLand tại Việt Nam. Hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Contents

Giới thiệu về tập đoàn New Image

Tập đoàn New Image là một trong những tập đoàn. Đi tiên phong trong việc sản xuất những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng. Không những thế nhiều năm liền nằm trong top những tập đoàn có sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Một trong những sản phẩm giúp khẳng định tên tuổi của tập đoàn New Image. Nếu chúng ta không kể đến sữa non Alpha Lipid Lifeline nhập khẩu trực tiếp từ New ZeaLand thì đúng là một sự thiếu sót.

New Image với phương châm hoạt động đề cao tiêu chí an toàn sức khoẻ và hiệu quả mang lại cho người sử dụng. Do đó chúng ta không cần quá ngạc nhiên khi những sản phẩm của tập đoàn New Image sản xuất. Luôn được người tiêu dùng tin tưởng và chọn sử dụng.

Công ty New Image Việt Nam

Người sáng lập và lịch sử hình thành

Doanh nhân Graeme Clegg gắn liền với tên tuổi của tập đoàn New Image. Và công cũng chính là người sáng lập ra tập đoàn New Image. Ông được sinh ra và lớn lên ở quốc gia New ZeaLand. Một trong những quốc gia có nguồn sữa bò dồi dào nhất. Tuy nhiên Graeme Clegg lại phải sống trong một môi trường không được đảm bảo. Cả cha, mẹ và hai anh trai của ông đều mất do căn bệnh ung thư quái ác. Cũng chính vì lý do này đã thôi thúc ông phải tạo ra một sản phẩm tốt cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ. Graeme Clegg  đã biết tận dụng chất lượng của nguồn sữa non và quyết tâm mở công ty.

Ông luôn đề cao phương châm an toàn đối với sức khoẻ và đem đến niềm tin tuyệt đối cho người sử dụng. Graeme Clegg  đã mở rộng cơ sở của mình ra nhiều khu vực trên thế giới. Hiện nay tập đoàn New Image là một trong những nơi cung cấp sữa tốt nhất tại quốc gia New ZeaLand.

Trụ sở chính của tập đoàn New Image

Trụ sở chính của tập đoàn New Image tọa lạc trên quốc gia New ZeaLand. Đây là một trong những quốc gia có không khí hài hoà và dễ chịu nhất. Do đó rất thích hợp để phát triển và chăn nuôi các đàn bò sữa. Tập đoàn New Image có văn phòng trải rộng khắp trên nhiều quốc gia khác nhau như: Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Philippin,…Điều này đã chứng minh được độ phủ sóng của tập đoàn New Image trên toàn cầu.

Một trong những lý do giúp cho tập đoàn New Image liên tục on top ở trên thị trường. Nếu như chúng ta không kể đến chất lượng và độ an toàn. Của những sản phẩm mà tập đoàn New Image tạo ra thì đúng là một sự thiếu sót. Không những thế vào năm 2005 đã có một sự kiện quan trọng đã diễn ra. Đó là tập đoàn New Image đã chính thức có một giao dịch ở trên thị trường chứng khoán.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Xứ mệnh và mục tiêu của tập đoàn New Image International

Tập đoàn New Image với mong muốn mọi người dân trên thế giới được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy mà tập đoàn New Image luôn đã luôn cố gắng hoàn thiện mình từng ngày. Sao cho những sản phẩm mà họ tạo ra đều đạt một tiêu chuẩn riêng. Do đó chúng ta có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm của tập đoàn New Image.

Tập đoàn có hai thành viên chính

1. Công ty New Image International Ltd

Thành viên đầu tiên của tập đoàn New Image đó là công ty New Image International Ltd. Đây là một trong những công ty chịu trách nhiệm tiên phong sản xuất về những sản phẩm của y tế. Và có nhiệm vụ bán hàng trực tiếp ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Công ty này đã có nhiều thành tựu nhất định trong việc tiếp cận với các đối tượng khách hàng của mình.

2. Công ty NIG Nutritionals Ltd

NIG Nutritionals Ltd là một trong những công ty hàng đầu của thế giới. Chuyên sản xuất những sản phẩm dinh dưỡng. Để chăm sóc sức khỏe của trẻ em và người già. Công ty NIC Nutritionals Ltd hiện nay đang có trụ sở chính tại quốc gia New ZeaLand. Và chuyên sản xuất những sản phẩm có nguồn gốc từ sữa dê.

Một trong những nhãn hiệu nổi tiếng của công ty này. Phải kể đến Baby Streps và Symbiotics. Không những vậy công ty NIG Nutritionals Ltd còn hợp tác với nhiều công ty và các thương hiệu nổi tiếng khác ở trên thế giới.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Công nghệ Alpha Lipid của tập đoàn New Image

Tập đoàn New Image luôn cố gắng trong việc mang đến. Cho người sử dụng những sản phẩm có hiệu quả cao nhất. Một trong những minh chứng nổi bật nhất đó là tập đoàn New Image đã sáng chế ra công nghệ độc quyền.

Với công nghệ độc quyền này những dưỡng chất quý giá. Có mặt ở trong sữa non Alpha Lipid sẽ luôn được giữ lại. Đồng thời tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng của người sử dụng lên đến 90%.

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid Lifeline được phát triển từ chất Phospholipid. Đây thực chất là một lớp các chất béo và nó có công dụng rất đặc biệt. Giúp bao bọc các hạt sữa non Alpha Lipid Lifeline. Bảo vệ các kháng thể tự nhiên, yếu tố sinh trưởng, vitamin, khoáng chất và lợi khuẩn. Không những thế nó còn giúp cho những dưỡng chất. Không bị biến mất khi gặp các axit có ở trong dạ dày. Từ đó giúp nâng cao khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng của người sử dụng.

Ngoài ra trong quá trình sản xuất sữa non Alpha Lipid còn vận dụng cơ chế vận chuyển chất Liposome. Cơ chế này sẽ giúp cho các dưỡng chất dễ dàng tiếp cận với các bộ phận ở trong cơ thể hơn.

Đồng thời khi người tiêu dùng sử dụng sữa non Alpha Lipid mỗi ngày. Còn giúp loại bỏ được lượng đường Lactose. Sữa non Alpha Lipid cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng cần thiết. Để giúp cho các hoạt động ở bên trong cơ thể diễn ra bình thường.

Công nghệ độc quyền của sữa non Alpha Lipid còn giúp cho khả năng hấp thụ dưỡng chất ở trẻ đạt ở mức tối đa. Điều này chỉ có sữa non Alpha Lipid làm được còn những sản phẩm khác thì không.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Các đặc tính của công nghệ Alpha Lipid mà bạn cần quan tâm

Đặc tính đầu tiên của công nghệ độc quyền Alpha Lipid Lifeline mà chúng ta cần kể đến. Đó là tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của những người sử dụng.

Không những thế sữa non Alpha Lipid còn giúp. Giữ nguyên các cấu trúc kháng thể tự nhiên, đặc biệt là kháng thể IgG. Mang đến cho người sử dụng một sức đề kháng tốt hơn.

Loại bỏ những virus, gây hại đối với sức khỏe.

Tạo lớp màng bọc chắc chắn.

Cung cấp những dưỡng chất cần thiết để phát triển và bảo vệ não bộ, hệ thần kinh.

Công ty bán hàng đa cấp New Image Việt Nam có lừa đảo không?

Không ít đối tượng lợi dụng tên tuổi của sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline nhập khẩu trực tiếp từ New ZeaLand để đạt được mục đích riêng. Do đó khiến cho một số người tiêu dùng lo lắng không biết sữa non Alpha Lipid có lừa đảo không? Và câu trả lời là không nhé! Công ty bán hàng đa cấp New Image tại Việt Nam được kinh doanh một cách hợp pháp. Vì vậy các bạn có thể yên tâm về vấn đề này nhé!

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Chia sẻ của khách hàng về tập đoàn New Image Việt Nam

Dưới đây là một số chia sẻ của khách hàng. Khi đã sử dụng qua dòng sản phẩm Alpha Lipid của tập đoàn New Image tại Việt Nam. Hy vọng với những lời chia sẻ chân thành này. Sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn chính xác hơn. Về dòng sản phẩm sữa non Alpha Lipid cũng như tập đoàn New Image.

Theo như lời chia sẻ của Anh Chung Trần, bố của anh sau khi nằm viện 2 tháng đã chọn sử dụng sữa non Alpha Lipid. Khi dùng hết lon đầu tiên thì sức khoẻ của bố anh đã có những chuyển biến rất tích cực. Sau đó bố của anh Chung Trần dùng tiếp hết lon thứ 3 thì cảm thấy sức khoẻ đã có sự ổn định hết trước. Chính vì vậy mà cả gia đình anh đã tin tưởng chọn uống sữa non Alpha Lipid mỗi ngày.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline đến với gia đình anh Chung Trần như một tia hy vọng mới. Bố của anh từ ngày uống sữa non Alpha Lipid sức khỏe đã tốt hơn rất nhiều và ăn uống cảm thấy ngon miệng hơn. Khiến cho mọi thành viên trong gia đình ai cũng vui vẻ và hạnh phúc.

Nhân chứng khác khi sử dụng sữa non

Chị A bị loãng xương và sau một thời gian dài điều trị, sử dụng thuốc men nhưng vẫn không đỡ. Thật may khi chị được người quen giới thiệu sữa non Alpha Lipid của tập đoàn New Image. Lúc đầu chị cũng hơi nghi ngờ về công dụng của sản phẩm này. Nhưng sau đó chị đã mạnh dạn dùng thử xem sao. Và kết quả mang lại vô cùng bất ngờ. Chỉ sau một thời gian ngắn kiên trì uống sữa non Alpha Lipid mỗi ngày. Chị đã cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể: xương khớp không còn đau nhức như trước.

Review Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Giá các sản phẩm của công ty New Image Việt Nam phân phối chính thức:

Để giúp cho người tiêu dùng mua được sản phẩm chính hãng. Công ty New Image Việt Nam luôn công bố giá bán chính thức. Giá báo chính thức sẽ bao gồm các yếu tố sau: thuế và các giấy tờ liên quan để chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm. Vì vậy khi mua hàng của công ty New Image Việt Nam. Các bạn nhớ kiểm tra những giấy tờ liên quan để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng nhé! Ngoài ra đối với những đơn hàng không có các giấy tờ để xác minh sản phẩm. Thì công ty New Image Việt Nam sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì. Vì vậy mọi người nhớ lưu ý điểm này nhé!

1. Sữa non Alpha Lipid (Alpha Lipid Lifeline) lon 450g

 • Có giá dành cho nhà phân phối (hay còn gọi là thành viên thân thiết): 1.280.000 VNĐ/ hộp.
 • Giá bán lẻ mỗi hộp sữa non Alpha Lipid: 1.536.000 VNĐ/hộp.

2. Giá Alpha Colostrum Capsules lọ 60 viên nén

 • Giá dành cho nhà phân phối (thành viên): 715.000 VNĐ/ lọ.
 • Giá bán lẻ: 858.000 VNĐ/ hộp.

3. Giá Alpha Lipid Colostrum Tablets lọ 60 viên nén

 • Giá dành cho nhà phân phối (thành viên): 715.000 VNĐ/ lọ.
 • Giá bán lẻ: 858.000 VNĐ/ lọ.

4. Giá Alpha Lipid SD2 lon 420g

 • Giá dành cho nhà phân phối (thành viên): 1.280.000 VNĐ/ hộp
 • Giá bán lẻ: 1.536.000 VNĐ/ hộp

5. Giá Alpha Lipid Colostem lọ 60 viên nén

 • Giá dành cho nhà phân phối (thành viên): 1.360.000 VNĐ/ lọ.
 • Giá bán lẻ: 1.632.000 VNĐ/ lọ.

6. Giá Alpha Lipid Dinotabs lọ 120 viên nén

 • Giá dành cho nhà phân phối (thành viên): 1.110.000 VNĐ/ lọ.
 • Giá bán lẻ: 1.320.000 VNĐ/ lọ.

7. Giá Alpha Lipid Be Venom lọ 50g

 • Giá dành cho nhà phân phối (thành viên): 1.400.000 VNĐ/ lọ.
 • Giá bán lẻ: 1.680.000 VNĐ/ lọ.

Một số sản phẩm khác

8. Giá Fiber Max lon 420

 • Giá bán dành cho nhà phân phối (thành viên): 880.000 VNĐ/ lon.
 • Giá bán lẻ: 1.056.000 VNĐ/ lon.

9. Giá Card Bal Capsules lọ 90 viên nén

 • Giá bán dành cho nhà phân phối (thành viên): 880.000 VNĐ/ lọ.
 • Giá bán lẻ: 1.056.000 VNĐ/ lọ.

10. Giá Omega CoQ10 lọ 60 viên nén

 • Giá bán dành cho nhà phân phối (thành viên): 1.180.000 VNĐ/ lọ.
 • Giá bán lẻ: 1.416.000 VNĐ/ lọ.

11. Giá Super Shake Mix Berries and Cream Flavour lọ 490g

 • Giá bán dành cho nhà phân phối (thành viên): 1.280.000 VNĐ/ lọ.
 • Giá bán lẻ: 1.536.000 VNĐ/ lọ.

12. Giá Super Shake Mix Chocolate Fudge Flavour lọ 490g

 • Giá bán dành cho nhà phân phối (thành viên): 1.280.000 VNĐ/ lọ.
 • Giá bán lẻ: 1.536.000 VNĐ/ lọ.

13. Giá Immufort Ultraboots Colostrum lọ 60 viên nén

 • Giá bán dành cho nhà phân phối (thành viên): 1.150.000 VNĐ/ lọ.
 • Giá bán lẻ: 1.380.000 VNĐ/ lọ.

Cập nhật giá sữa non Alpha Lipid Lifeline

Các sản phẩm nổi bật từ sữa non của công ty New Image

Những sản phẩm của tập đoàn New Image luôn được lòng người tiêu dùng. Nhưng một trong những sản phẩm trở lên nổi trội. Và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn nhất. Chúng ta phải kể đến hai cái tên đó là sữa non ở dạng bột Alpha Lipid Lifeline và sữa non ở dạng nén Alpha Lipid Colostrum.

Sữa non ở dạng bột Alpha Lipid Lifeline

Sữa non ở dạng bột Alpha Lipid Lifeline có nguồn gốc từ đàn bò sữa. Đàn bò được nuôi dưỡng trong một môi trường đảm bảo các tiêu chí. Do đó chất lượng sữa non là điều mà chúng tôi không cần bàn cãi quá nhiều. Sữa non Alpha Lipid Lifeline sẽ cung cấp cho cơ thể của người sử dụng nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau. Như lợi khuẩn, kháng thể tự nhiên, yếu tố sinh trưởng, vitamin và các khoáng chất thiết yếu.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ đặc biệt. Vì vậy mà những dưỡng chất có mặt ở trong sữa non luôn được giữ lại. Từ đó giúp nâng cao khả năng hấp thụ các dưỡng chất của người sử dụng.

Sữa non ở dạng nén Alpha Lipid Colostrum

Nếu như bạn là một người ưa thích sự tiện lợi. Thì có thể lựa chọn sữa non ở dạng nén của Alpha Lipid Colostrum. Trong 1 viên nén sữa non sẽ có chứa 91 mg Immunoglobulin. Yếu tố này khi kết hợp cùng với các dưỡng chất có trong Colostrum. Sẽ mang đến cho người sử dụng một sức đề kháng tốt hơn. Sản phẩm sữa non dạng nén Alpha Lipid Colostrum có thể mang theo bên người tiêu dùng ở bất cứ đâu. Có lẽ vì lý do này mà Colostrum được nhiều người lựa chọn đến như vậy.

Hai sản phẩm trên đều rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Tùy vào nhu cầu cũng như tiêu chí của mỗi người. Mà bạn thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến công ty New Image của New ZeaLand. Hy vọng những gì mà bài viết mang lại sẽ giúp cho. Các bạn hiểu rõ hơn về cơ chế cũng như phương thức hoạt động của tập đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *