Sữa non Alpha Lipid có hàng giả không? Có kém chất lượng?

Bạn thắc mắc với một sản phẩm thuộc thương hiệu lớn như sữa non Alpha Lipid có hàng giả không? Có bị trà trộn hàng kém chất lượng và bán cho người tiêu dùng hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

Hình ảnh về Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid có hàng giả không?

Theo tìm hiểu nghiên cứu thị hiện nay trên thị trường vẫn tồn tại tình trạng bán sữa giả và sữa kém chất lượng mang nhãn mác và thương hiệu chính hãng. Trong đó sản phẩm sữa non Alpha Lipid là một trong những mặt hàng có giá trị cao nên cũng bị một số đối tượng lợi dụng kẽ hở trong công tác quản lý thị trường rồi làm hàng giả, hàng nhái bán trà trộn trên thị trường.

Đã có rất nhiều lần cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xác minh nguồn gốc của các lô sữa non giả nhãn hiệu chính hãng tại một số cửa hàng bán lẻ. Chủ cửa hàng một mực khẳng định là sữa chính hãng nhưng lại không xuất trình được giấy tờ chứng minh hàng hợp pháp theo quy định của nhà nước. Tuy đã bị các cơ quan chức năng phạt hành chính với mức cao nhất nhưng nhiều chủ cửa hàng vẫn ngang nhiên buôn bán hàng kém chất lượng. Nhiều chủ cửa hàng giải thích “có cầu thì mới có cung” tức họ đang đổ lỗi cho phía khách hàng ham của rẻ. Muốn mua hàng chính hãng với giá rẻ nên mới có tình trạng trên.

Đó cũng là một thực trạng đáng buồn trong ngành thương mại nước ta. Nếu bạn là một khách hàng luôn mong muốn mua và sử dụng hàng chất lượng cao thì điều đầu tiên chúng ta hãy tìm đến các cơ sở kinh doanh uy tín. Cam kết chất lượng sản phẩm cho khách tiêu dùng. Thứ 2 không nên ham mua đồ rẻ, vì chính những sản phẩm này tiềm ẩn nguy cơ trà trộn của hàng kém chất lượng. Thứ 3 để không tiếp tay cho kẻ xấu lợi dụng hãy mạnh dạn báo cáo chính quyền khi phát hiện các trường hợp buôn bán hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Để giúp bạn có thêm các địa chỉ mua sữa non Alpha Lipid chính hãng chúng tôi sẽ đưa ra các địa chỉ trên các tỉnh thành phố lớn.

Mua sữa tại Hồ Chí Minh:

Trụ sở chính: Tầng 4, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.

Chi nhánh 1: Tầng trệt, Tầng lửng, Tầng 2, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.

Chi nhánh 2: Tầng 7, tháp A, Số 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp. HCM.

Mua sữa tại Đà Nẵng:

Chi nhánh: Số 77 Duy Tân, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Mua sữa tại Hà Nội:

Chi nhánh 1: Ô số 12, Tầng 4, tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh 2: Số 25 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng đại diện: Ô số 10, Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Mua sữa tại Cần Thơ:

Chi nhánh: MG1-10, Vincom Shophouse, Số 209 Đường 30 tháng 4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *