Sữa non Alpha Lipid nên pha với nước nguội hay nước nóng

Thông thường những dòng sữa giàu dinh dưỡng rất dễ gây nóng trong cho người tiêu dùng. Điều đó khiến cơ thể cảm thấy khó chịu, thậm chí còn phát ban hoặc nổi mụn do quá nóng. Vậy dòng sản phẩm sữa non Alpha Lipid có nóng không? Có gây ra các triệu chứng nóng trong như nhiều sản phẩm sữa giàu dưỡng khác trên thị trường vẫn bán hay không thì cũng ta cũng đi kiểm chứng trong bài viết sau đây nhé!

Hướng dẫn pha sữa non Alpha lipid đúng cách

Sữa non Alpha Lipid nên pha với nước nguội hay nước nóng?

Sữa non Alpha Lipid nên pha với nước nguội, thường là nước đun sôi để nguội ở nhiệt độ 30 độ C. Mức nhiệt độ này đảm bảo hoà tan được các dưỡng chất vừa không làm bay hơi các thành phần dinh dưỡng như kháng thể tự nhiên, vitamin, khoáng chất…

Sữa non được cấu tạo từ các hạt sữa bò nguyên chất cùng các dưỡng chất quan trọng khác giúp cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày. Các dưỡng chất được đánh giá có thể cao hơn các loại sữa cùng phân khúc trên thị trường từ 7 đến 9 lần. Các dưỡng chất ấy bào gồm:

  • Kháng thể: Kháng viêm – diệt khuẩn – tăng cường hệ miễn dịch
  • Canxi Ion: Chắc xương, khỏe tóc, truyền dẫn thần kinh
  • Probiotics: Thải độc đường ruột, cân bằng men tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch
  • Vitamin và Khoáng chất: cân bằng rối loạn trao đổi chất tăng cường hệ miễn dịch
  • Công nghệ Alpha Lipid: bảo toàn hoạt tính sinh học của sữa non, tăng cường hấp thu đến 98%

Những điểm khác biệt lớn nhất là sữa non Alpha Lipid được sản xuất bằng công nghệ Alpha Lipid mới nên các hạt sữa sau khi sấy khô được bảo bọc bởi một lớp màng  phospholipid. Lớp màng này có tác dụng bảo vệ các hạt sữa không bị mất đi chất dinh dưỡng quan trọng trong quá trình chế biến sản phẩm. Vì thế hàm lượng dinh dưỡng từ khi sản xuất đến khi sử dụng đều được giữ nguyên. Chúng chỉ chuyển hóa khi kết hợp với các enzym trong hệ tiêu hóa.

Các thành phần dinh dưỡng đều là các dưỡng chất dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa khi vào cơ thể, nên không gây nóng trong hay đầy bụng gây khó chịu cho người tiêu dùng sữa mỗi ngày. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng và chăm sóc sức khỏe.

Uống sữa non Alpha lipid

Hướng dẫn cách bảo quản sữa non Alpha Lipid

Trên thực tế trong sữa non Alpha Lipid không chứa các chất bảo quản, chất tạo màu nên sữa cần có chế độ bảo quản nghiêm ngặt ngay từ khâu sản xuất. Nhà sản xuất đã lựa chọn quy trình sản xuất sữa khép kín hiện đại, các hệ thống máy móc đảm bảo tỉ lệ nhanh, chính xác đến 100%. Cam kết các dưỡng chất từ khi chuẩn bị đóng gói đến khi thành phẩm vẫn giữ nguyên được dưỡng chất quan trọng. Lon đóng sữa cũng được lại chọn là lon thiếc, chúng có tác dụng bảo quản sữa hiệu quả hơn các loại bao bì khác. Vì thế, khi mua về sử dụng người tiêu dùng cũng cần lưu ý:

Tránh để sữa tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Không để sữa ở những nơi ẩm thấp, gây mốc và ẩm sữa

Không để sữa ở nơi có nhiệt như: tủ lạnh, lò vi sóng, bếp nấu ăn…

Khi mở nắp hộp sử dụng nên đảm bảo đậy nắp cẩn thận khi sử dụng dụng xong tránh vi khuẩn cũng như côn trùng thâm nhập vào bên trong lon sữa.

Sữa non và cách bảo quản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *