Trẻ sơ sinh & mẹ sau sinh có dùng được sữa non Alpha Lipid?

Được biết sữa non Alpha Lipid là thực phẩm bảo vệ sức khỏe phù hợp với nhiều đối tượng. Vậy đây có phải là một sản phẩm tốt cho trẻ sơ sinh và mẹ sau sinh hay không?, để làm rõ thắc mắc này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quá chia sẻ dưới đây

Trẻ sơ sinh và mẹ sau sinh có dùng được sữa non Alpha Lipid không?

Sữa non Alpha Lipid có thành phần chính là sữa non từ đàn bò tự nhiên được nuôi theo phương thức đạt chuẩn tại New Zealand. Chính những hạt sữa non đã mang lại giá trị lớn cho việc cải thiện sức khỏe cũng như tăng cường sức đề kháng cho người dùng. Đặc biệt là với trẻ sơ sinh, trong giai đoạn này cần phải luôn được bồi bổ dinh dưỡng nhằm nâng cao quá trình phát triển.

Tuy nhiên, đối với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi sữa mẹ là nguồn sữa tốt nhất cho trẻ nhỏ và không có nguồn sữa nào có thể thay thế được. Điều này đã được khuyến cáo bởi các chuyên gia dinh dưỡng tại Việt Nam và trên thế giới.

Cho nên trong trường hợp mẹ sau sinh muốn bổ sung cho con những chất dinh dưỡng thiết yếu và dồi dào từ các thành phần có trong sữa non Alpha Lipid. Để an toàn và đảm bảo nhất: mẹ nên uống trực tiếp sữa và truyền lại nguồn dinh dưỡng cho con sữa, bằng hình thức cho con bú sữa của mình. Như vậy, người mẹ vừa có thể cung cấp được những kháng thể IgG cho con một cách tự nhiên, lại không áp dụng sai khuyến cáo của các chuyên gia khuyên dùng.

Đối với mẹ bầu sau sinh: đây là thời điểm quan trọng cho cả mẹ và bé. Lúc này mẹ vẫn cần ăn uống đủ chất dinh dưỡng để cung cấp chất dinh dưỡng cho bé thông qua sữa mẹ, đồng thời lấy lại sức khỏe sau sinh. Vì vậy sữa non Alpha Lipid là một lựa chọn không thể thiếu cho người mẹ trong giai đoạn này.

Đối với trẻ trên 3 tuổi: sữa non Alpha Lipid phù hợp với những đối tượng từ độ tuổi này trở nên, một phần là vì trẻ ở độ tuổi này sẽ có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ hạt sữa non tốt nhất; hơn nữa cơ thể sẽ phát triển tốt hơn thông qua hấp thụ từ sữa non.

Trẻ em 3 tuổi sử dụng sữa non

 Cách pha sữa non Alpha Lipid cho trẻ sơ sinh và mẹ sau sinh

Đối với trẻ nhỏ từ 3 – 5 tuổi : Bạn có thể pha sữa theo tỉ lệ như sau: cứ ½ muỗng sữa bạn pha với 50ml nước đun sôi để nguội dưới 30 độ C. Sau đó dùng bình sữa chuyên dụng lắc đều đến khi sữa được hòa tan thì cho bé sử dụng. Mỗi ngày nên uống từ 2 đến 3 lần. Tùy vào cơ thể và sự hấp thụ của trẻ để mẹ cho thể thêm cữ sữa cho bé.

Trẻ từ 5 tuổi trở lên và mẹ bầu sau sinh: Mỗi ngày với 1 ly 16g sữa non Alpha Lipid là đủ để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho một ngày theo khuyến nghị từ chuyên gia dinh dưỡng. Mỗi lần pha khoảng 1,5 muỗng bột sữa non cùng với 150ml nước ấm là được. Tránh pha nước có nhiệt độ quá 30 độ C, điều này sẽ khiến cho sữa non bị hao hụt dinh dưỡng vốn có bên trong.

Hướng dẫn pha sữa non Alpha lipid đúng cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *