Uống sữa non Alpha Lipid sẽ làm tăng cân hay giảm cân?

Nỗi ám ảnh của những thương hiệu chứa nhiều đường, chất béo gây tăng cân thừa cân ở mọi lứa tuổi đã khiến nhiều khách hàng e ngại khi thêm sữa vào thực đơn dinh dưỡng của gia đình mình. Vậy sữa Alpha Lipid có béo không? Có gây tăng cân và béo phì hay không chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Cân nặng

Uống sữa non Alpha Lipid tăng cân hay giảm cân?

Để giải đáp thắc mắc “Uống sữa non Alpha Lipid tăng cân hay giảm cân?” chuyên gia dinh dưỡng của sữa non đưa ra một minh chứng về thành phần dinh dưỡng trong sữa như sau:

  1. Kháng thể: Kháng viêm – diệt khuẩn – tăng cường hệ miễn dịch
  2. Canxi Ion: Chắc xương, khỏe tóc, truyền dẫn thần kinh
  3. Probiotics: Thải độc đường ruột, cân bằng men tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch
  4. Vitamin và Khoáng chất: cân bằng rối loạn trao đổi chất tăng cường hệ miễn dịch
  5. Công nghệ Alpha Lipid: bảo toàn hoạt tính sinh học của sữa non, tăng cường hấp thu đến 98%

Mỗi 1 ly 16g Alpha Lipid cung cấp

– 300mg kháng thể

– 1000mg Canxi

– 1 tỷ lợi khuẩn

– Đầy đủ Vitamin & khoáng chất

– Yếu tố tăng trưởng & dinh dưỡng miễn dịch

Như bạn đã thấy thành phần dinh dưỡng của sữa tập trung chủ yếu vào nguồn dinh dưỡng kháng thể, chất dinh dưỡng an toàn giúp cơ thể khỏe mạnh. Không chứa các chất đạm, béo, đường gây tăng cân đột ngột hay giảm béo đột ngột. Vì vậy trong mỗi trường hợp tăng hoặc giảm cân bạn có thể hiểu: Sữa sẽ đảm bảo cung cấp các dưỡng chất quan trọng để cơ thể bạn duy trì thể trạng tốt nhất.

Trong trường hợp bạn đang cố gắng dung nạp chất dinh dưỡng để tăng cần thì bạn chỉ cần ăn uống thêm những chất béo kích tăng cân. Còn các dưỡng chất khác sữa non Alpha Lipid sẽ đảm nhiệm vai trò duy trì.

Còn bạn đang tìm cách kìm hãm cân nặng của bản thân thì sự lựa chọn sữa non Alpha Lipid là vô cùng hợp lý. Vì sữa có chứa đầy đủ dinh dưỡng cơ thể sẽ không yêu cầu thêm từ các thực phẩm dinh dưỡng khác. Lúc này bạn sẽ tự mình làm chủ các bữa ăn của mình một cách chủ động nhất. Giúp bạn giảm nhanh các cơn thèm ăn và uống.

Sữa non Alpha Lipid tốt cho sức khỏe

Tác dụng của sữa non Alpha Lipid trong quá trình tăng giảm cân

Giúp duy trì chế độ dinh dưỡng ổn định cho cơ thể bạn mỗi ngày. Đồng thời cung cấp một nguồn năng lượng tích cực đảm bảo hệ tiêu hóa không bị tổn thương, không gây ra tình trạng mệt mỏi khó chịu như sử dụng các sản phẩm giảm cân hoặc tăng cân.

Giữ an toàn cho cơ thể bạn tránh khỏi các bệnh lý sau quá trình cố gắng tăng hoặc giảm cân. Sản phẩm đã được chứng minh an toàn và tốt cho sức khỏe. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *