Vụ sữa non Alpha Lipid Lifeline lừa đảo mới nhất

Không ít các tranh web rộ lên tin đồn về việc sữa non Alpha Lipid Lifeline lừa đảo khách hàng khi mua hàng hay có các chiêu trò quảng cao không lành mạnh về sản phẩm. Vậy thực hư chuyện này sao hãy cùng theo dõi dưới bài bài viết sau đây.

Sữa non Alpha lipid

Vụ sữa non Alpha Lipid Lifeline lừa đảo mới nhất?

Để giúp quý vị nắm bắt một số thông tin về việc các trang báo đưa tin sữa non Alpha Lipid Lifeline lừa đảo mới nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật một số bản tin cụ thể.

Một tờ báo chia sẻ: Sữa non Alpha Lipid Lifeline quảng cao về khả năng chữa trị bệnh thần thành dành cho bệnh nhân vảy nến. Uống sữa sau 3 tháng trị dứt điểm bệnh vảy nến kể cả những bệnh nhân mắc bệnh lâu năm. Ngoài ra còn có công hiệu cải lão hoàn sinh cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư ở gia đoạn cuối… Điều đó khiến cho nhiều khách hàng đang cần tìm kiếm những phương thuốc chữa bệnh dổ xô đi mua sữa về uống, tốn kém rất nhiều tiền của những lợi ích thực sự sau quá trình kiên trì sửu dụng không cho kết quả tốt như lời quảng cao. Đây chắc chắn là chiêu bài quảng cáo sai sự thật hòng lừa đảo khách hàng để bán hàng lấy số lượng lớn chứ không phải là dòng sữa tốt.

Sau khi các thông tin trên được đưa lên các diễn đàn mạng xã hội hầu hết các khách hàng đã và đang sử sungj sản phẩm vô cùng hoang mang. Vì liệu rằng mình có phải là một trong những trường hợp bị sữa non Alpha Lipid Lifeline lừa đảo. Sau đó các thông tin được nhanh chóng lan truyền rộng rộng rãi trên mạng.

Sữa non Alpha lipid

 Đính chính sự thật về vụ lừa đảo?

Ngay sau khi nhận các thông tin về vụ việc trên cơ quan quản lý của công ty Ảnh Mới đã nhanh chóng vào cuộc xác mình và làm rõ sự thật về bài bảo trên. Sau thời gian làm việc khẩn trương nhanh chóng Công ty cho biết: BÀI BÁO TRÊN LÀ CỦA MỘT ĐƠN VỊ KINH DOANH SỮA CỐ TÌNH THÊU DỆT nhằm dìm sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline, gây hoang mang cho người tiêu dùng và làm giảm nhu cầu sử dụng sản phẩm sữa.

Để lý giải cho những khúc mắc trên đơn vị công ty cũng đã đưa ra lời giải thích như sau:

Thứ nhất: sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline không có tác dụng điều trị và thay thế thuốc chữa bệnh ung thư và bệnh vảy nến như bài báo trên viết. Sữa chỉ có tác dụng hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng và chất kháng thể khỏe giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe cũng như có được thể lực tốt nhất trong quá trình điều trị bệnh. Cụ thể các dưỡng chất quan trọng có trong sữa là:

  1. Kháng thể: Kháng viêm – diệt khuẩn – tăng cường hệ miễn dịch
  2. Canxi Ion: Chắc xương, khỏe tóc, truyền dẫn thần kinh
  3. Probiotics: Thải độc đường ruột, cân bằng men tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch
  4. Vitamin và Khoáng chất: cân bằng rối loạn trao đổi chất tăng cường hệ miễn dịch
  5. Công nghệ Alpha Lipid: bảo toàn hoạt tính sinh học của sữa non, tăng cường hấp thu đến 98%

Thứ 2: sữa không sử dụng bất kì chiêu trò bán hàng quảng cáo nào trái hay sai với sự thật mà sữa đem đến cho người tiêu dùng. Trên thực tế nếu như mỗi ngày bạn sử dụng đều đặn 1 ly 16g Alpha Lipid thì cơ thể sẽ tiếp nhận khoảng:

– 300mg kháng thể

– 1000mg Canxi

– 1 tỷ lợi khuẩn

– Đầy đủ Vitamin & khoáng chất

– Yếu tố tăng trưởng & dinh dưỡng miễn dịch

Nguồn dinh dưỡng trên sẽ giúp cơ thể chống lại nguy cơ bệnh tật cũng như giúp bạn có một ngày nhiều năng lượng tích cực.

Xuất xứ sữa non Alpha

Trong trường hợp bạn vẫn băn khoăn về sản phẩm và cần lý giải thêm các thắc mắc của cá nhân thì có thể  liên hệ đến đường dây nóng 0947918889 để được tư vấn trực tiếp. Hy vọng bài viết trên đã phân nào giúp bạn lý giải về các thông tin sai sự thật khi nhắc đến sản phẩm sữa Alpha Lipid Lifeline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *