Giới thiệu Lavender Spa – Điểm đến làm đẹp uy tín, chất lượng

Cuộc sống phát triển thường kéo theo sự gia tăng về nhu cầu làm đẹp ở phái nữ. Nắm bắt được tâm lý đó, Lavender Spa đã được hình thành với định vị là nền tảng dẫn đầu xu hướng làm đẹp chất lượng, hiện đại. Lavender Spa luôn không ngừng nỗ lực hiện thực hóa sứ mệnh giúp các chị em phụ nữ “Tự tin tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc”. Địa chỉ làm đẹp này lựa chọn phát triển theo hướng hình thành tổ hợp “all in one” với sự tích hợp nhiều dịch vụ, giải pháp làm đẹp đa dạng, phong phú. Ngay từ khi ra mắt, Lavender Spa đã trở thành điểm đến làm đẹp cực kỳ quen thuộc với nhiều chị em khi cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ thẩm mỹ từ trị liệu chuyên sâu, chăm sóc cho đến làm đẹp không phẫu thuật.

Lavender Spa – Người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục sắc đẹp

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Lavender Spa đã xây dựng cho mình hệ thống sinh thái với sự đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Không ngừng mở rộng mạng lưới hợp tác khi liên tục là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng đầu ngành. Lavender Spa luôn tâm niệm mang đến những giải pháp làm đẹp hiện đại, chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Giá trị mà Lavender Spa luôn mong muốn theo đuổi nằm ở vẻ đẹp của khách hàng. 

Để có thể hiện thực hóa sứ mệnh cùng các chị em chinh phục sắc đẹp, Lavender Spa đã lựa chọn hình thức hoạt động như một Nền tảng spa đa công nghệ – đa giải pháp – đa dịch vụ, dẫn đầu thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Nền tảng này được định hướng phát triển với sự trang bị các công nghệ làm đẹp hàng đầu cùng sự đồng bộ về chất lượng thẩm mỹ và sự liên kết hệ thống mạng lưới các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

 • Đa công nghệ: Mỗi khách hàng tìm đến với Lavender Spa đều có những nhu cầu làm đẹp khác nhau. Để có thể đáp ứng được những mong muốn ngày càng đa dạng của hội chị em, Lavender Spa đã áp dụng công nghệ đa dạng như vật lý, sinh học, hóa học, v.v vào quá trình điều trị. Sự kết hợp đa dạng về công nghệ đã mang đến giải pháp toàn diện, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.
 • Đa giải pháp: Với sự đầu tư về công nghệ cùng sự tham gia của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu bất kể đối tượng khách hàng ở đâu, nhu cầu như thế nào, yêu cầu tầm giá bao nhiêu, Lavender Spa đều có thể dễ dàng thiết kế ra những lộ trình chăm sóc với các giải pháp phù hợp. 
 • Đa dịch vụ: Lavender Spa luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ với sự đa dạng về dịch vụ từ chăm sóc da, trị liệu thẩm mỹ cho đến những gói làm đẹp khác. Trong suốt những năm qua, Lavender Spa đã không ngừng nỗ lực thực hiện, nâng cấp hơn 50 gói dịch vụ khác nhau, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng khi tìm đến với hệ thống Spa. 

Trên hành trình xây dựng thương hiệu, điều mà Lavender Spa luôn tâm đắc là làm sao gói ghém được chữ tâm trong từng dịch vụ, sản phẩm mà mình mang đến cho khách hàng. Chính điều đó đã thu hút khách hàng tìm đến và trao gửi niềm tin.

Nguyên tắc vàng làm nên thương hiệu Lavender Spa

Để có thể từng bước vươn lên vị trí là điểm đến làm đẹp uy tín của nhiều khách hàng, Lavender Spa luôn luôn giữ vững cho mình những nguyên tắc vàng. Chính điều đó là yếu tố quyết định kéo khách hàng đến gần hơn với nền tảng làm đẹp, mang đến cho khách hàng sự vui lòng khi tìm đến, sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ và sự tin tưởng khi lựa chọn lần hai. 

Giữ vững chữ tín

“Sợi chỉ đỏ” cho nguyên tắc hoạt động được Lavender Spa áp dụng được bắt nguồn từ chữ Tín:

 • Tất cả các thông tin về dịch vụ đều được công khai, minh bạch
 • Tất cả các gói liệu trình làm đẹp đều được thiết kế toàn diện, không nảy sinh các chi phí kèm thêm
 • Tất cả các cam kết đưa ra đều phải được thực hiện đúng nguyên tắc
 • Tất cả các vấn đề nảy sinh đều phải được giải quyết với thái độ, trách nhiệm tận tình, nhiệt huyết

Trao trọn chữ Tâm

Để có thể kiến tạo nên những giá trị hữu ích mà khách hàng đang cần tìm kiếm, chữ Tâm luôn là yếu tố tiên quyết được Lavender Spa chú trọng:

 • Tận tâm trong quá trình trao đổi, tư vấn
 • Tận tâm trong quá trình thực hiện các dịch vụ
 • Tận tâm trong quá trình chăm sóc khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ

Với quan niệm, trao hết trọn cái tâm sẽ đưa dịch vụ đến gần hơn với ‘tâm” của khách hàng, Lavender spa luôn cần trọng, tận tâm, nhiệt huyết trong từng dịch vụ từ những bước đơn giản nhất cho đến những thủ thuật làm đẹp phức tạp nhằm mang đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất. Mọi sai lầm xuất phát từ sự thờ ơ, bất cẩn không được cho phép xảy ra đối với Lavender Spa. 

Ngoài thái độ phục vụ, giá trị mà Lavender Spa mang lại cũng luôn là điểm cộng được các khách hàng đánh giá cao. Thay vì ồ ạt chạy theo số lượng, Lavender Spa luôn chú tâm vào từng bước từ thiết kế liệu trình, lựa chọn giải pháp cho đến thực hiện làm đẹp. Các bước diễn ra đều được giám sát kỹ càng nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng, đảm bảo kết quả mang lại là xứng đáng với những gì mà khách hàng bỏ ra. 

Nâng tầm thương hiệu

Để có thể xây dựng được cái “tầm” xứng danh, Lavender Spa luôn đặt ra cho mình những giá trị cốt lõi như:

 • Tín: Luôn tâm niệm mang lại sự tín nhiệm tuyệt đối cho khách hàng từ chất lượng dịch vụ đến chính sách trải nghiệm dịch vụ. 
 • Tâm: Đề cao tôn chỉ đạo đức là yếu tố tiên quyết trong kinh doanh, Lavender Spa luôn đặt sự an tâm, lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.
 • Tầm: Không ngừng nỗ lực xây dựng hệ thống dịch vụ hiện đại, đa dạng về giải pháp, dịch vụ, công nghệ nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện và niềm an tâm tuyệt đối khi lựa chọn làm đẹp tại Lavender Spa. 

Giá trị Lavender Spa theo đuổi đến từ bạn

Lavender luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trên hành trình chinh phục sắc đẹp đầy gian nan. Sự phát triển, đầu tư về dịch vụ, tiện ích đều xuất phát từ việc phục vụ các khách hàng, mang lại những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Không gian sang trọng, thư thái: Với thiết kế được phân chia rõ ràng ra các khu vực cụ thể như phòng chờ, phòng tư vấn, phòng chăm sóc, phòng trị liệu, phòng phẫu thuật, phòng vô trùng, v.v giúp mang lại không gian sử dụng dịch vụ thoải mái, thư thái cho khách hàng khi tìm đến.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên gia đầu ngành, trải rộng phạm vi toàn quốc: Lavender Spa sở hữu đội ngũ với gần 130 chuyên gia, bác sĩ có nền tảng chuyên môn vững vàng, học vấn chuyên nghiệp từ Mỹ, Hàn, Pháp đang làm việc tại hơn 40 cơ sở thẩm mỹ trên toàn quốc.

Hệ thống trang thiết bị, công nghệ đa tầng: Khách hàng đến với Lavender Spa hoàn toàn có thể trải nghiệm được những phương pháp làm đẹp, trị liệu từ  truyền thống cho đến các công nghệ làm đẹp hiện đại từ nhiều quốc gia nổi tiếng thế giới về lĩnh vực thẩm mỹ như Hàn, Mỹ , Pháp, v.v.

Các gói trải nghiệm dịch vụ với mức giá hấp dẫn: Để tăng thêm sự tin tưởng cho khách hàng, Lavender Spa đã thiết kế nên các gói dùng thử dịch vụ với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Mạng lưới đối tác đa ngành, đa lĩnh vực: Lavender Spa luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng. Chính vì vậy mà Lavender Spa đã liên kết với nhiều đối tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau như

Lavender áp dụng chính sách phân hạng thẻ thành viên đa dạng từ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp nhằm đảm bảo khách hàng có thể tận dụng hợp lý các quyền lợi của mình

Lavender Spa xây dựng các chính sách trải nghiệm dịch vụ minh bạch, cụ thể, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng:

Lavender Spa luôn luôn mong muốn trở thành điểm đến uy tín, chất lượng và là nơi trao gửi niềm tin trọn vẹn của các khách hàng. Lavender Spa đang không ngừng nỗ lực cải tiến hơn nữa về chất lượng dịch vụ, công nghệ nhằm trở thành “trợ thủ đắc lực” cho khách hàng trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân, trở thành phiên bản nâng cấp của chính mình.

Giấy phép kinh doanh của chúng tôi

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Long Á

Mã số doanh nghiệp: 0109976946. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25/04/2022

Địa Chỉ: Số 70 Nguyễn Phúc Lai, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Người đại diện: Nguyễn Đức Trung

Hotline: 0986139393 – 0971663136

Email: laskin.longa@gmail.com

Nhận bản tin làm đẹp từ Lavender Spa để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn