Lavender Spa lập cú đúp nhận 2 cúp Tin & Dùng 2014

Lavender Clinic & Spa tự hào khi trở thành đơn vị được người tiêu dùng bình chọn là “Dịch vụ Tắm trắng an toàn, hiệu quả 2014” và “Ðịa chỉ Giảm béo uy tín Việt Nam 2014”.

Với những nỗ lực không ngừng và đóng góp to lớn trong lĩnh vực làm đẹp, hệ thống Lavender Clinic & Spa đã vượt qua hàng ngàn đơn vị chăm sóc sắc đẹp và vinh dự đạt hai giải thưởng lớn: “Dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả 2014” và “Ðịa chỉ Giảm béo uy tín hàng đầu Việt Nam 2014” do người tiêu dùng trên cả nước bình chọn.

Giải thưởng ý nghĩa này nằm trong khuôn khổ chương trình “ Lễ trao giải Tin & Dùng Việt Nam 2014” do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Ðây là sự kiện thường niên do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng khởi xướng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có những sản phẩm và dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Chị Lý Thùy Chang – Giám đốc Lavender Spa cùng các đại biểu trong buổi lễ trao giải cúp Tin & Dùng

Giải thưởng do hàng trăm ngàn khách hàng trên tòan quốc bình chọn là minh chứng rõ ràng cho uy tín và vị thế của Lavender Spa trong lĩnh vực tắm trắng với đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Lavender Spa cũng là hệ thống dẫn đầu xu hướng ứng dụng các phương pháp tắm trắng tự nhiên, an tòan, không lột tẩy như Tắm trắng cám gạo ngọc trai, Tắm trắng thuốc bắc sữa non, Tắm trắng Collagen, và gần đây nhất là Tắm trắng Hi – Shine 3D –- Ðã đạt giải thưởng “Dịch vụ hòan hảo do người tiêu dùng bình chọn năm 2014”.

 Giám đốc Lavender Spa nhận cúp Tin & Dùng và Bằng chứng nhận “Dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả 2014” và “Ðịa chỉ Giảm béo uy tín Việt Nam 2014”
Không chỉ thành công trong lĩnh vực Tắm trắng, Lavender Spa còn là địa chỉ giảm béo uy tín của hơn hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn quốc. Năm 2014, Lavender đã chạm mốc 100 ngàn khách hàng giảm béo thành công. Điều này khẳng định các phương pháp giảm béo tự nhiên và khoa học tại Lavender Spa  ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Ngoài phương pháp Giảm cân dưỡng sinh Nhật Bản đã đạt giải “Sản phẩm – Dịch vụ uy tín chất lượng 2013”, công nghệ siêu giảm cân Contri – Lipo ra đời vào tháng 5/2014 một lần nữa đã tạo nên một làn sóng giảm cân – tạo phom mới, giúp phái đẹp sở hữu thân hình S-line hoàn hảo chỉ trong 4 ngày mà không cần ăn kiêng hay tập luyện vất vả.
 Giải thưởng cao quý chính là động lực để Lavender Spa ngày càng nỗ lực đem tới cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tiên tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *