Da trắng lên 2 tones nhờ nhiệt quang đa điểm

Nước da  sáng bật 2 tông, bề mặt da săn chắc mướt mịn chỉ trong chưa đầy 1 tháng là điều mà phái đẹp hoàn toàn có thể làm được nếu lựa chọn đúng cách làm trắng khoa học.

Những phương pháp tắm trắng lỗi thời cũng có tác dụng làm trắng nhưng lại khiến làn da loang lổ, không đều màu nhất là ở những vùng da dày, nhiều nếp gấp và khó trắng như khuỷu tay, đầu gối.

Nhiều chị em sau khi tắm trắng vẫn phải tự tìm cách làm trắng vùng da khuỷ tay, đầu gối tại nhà bằng nhiều cách khác nhau.

Sự ra đời của nhiệt quang đa điểm – thành quả sau hơn 20 năm nghiên cứu của hội các nhà khoa học hàng đầu thế giới đánh dấu một bước tiến vượt bậc của ngành y khoa thẩm mỹ thế giới. Trong khi các phương pháp làm trắng cũ chỉ tác động vào một phần diện tích da nhất định thì nhiêt quang đa điểm lại phủ kín từng tế bào da nhờ các bước sóng quang học thông minh.

Giới chuyên gia da liễu đầu ngành phát hiện ra rằng: ngoài tác dụng nhận diện và tự động làm trắng các vùng da sậm màu, công nghệ nhiệt quang đa điểm còn giúp các dưỡng chất quý hiếm được đẩy vào từng tầng da nhanh và sâu hơn gấp 5 lần bình thường. Các tinh chất làm trắng này sẽ nhanh chóng loại bỏ toàn bộ lượng tế bào da chết, chặn đứng quá trình hình thành của hắc sắc tố melanin, đồng thời kích thích các chuỗi collagen tăng sinh mạnh mẽ. Nhờ vậy da sắc da phái đẹp có thể tắrng bật tới 2 tông màu, cấu trúc da khoẻ mạnh, săn chắc và căng bóng.

Cùng với tinh chất kojic acid, ellagic acid trong quả mâm xôi, dẫn xuất vitamin C tinh khiết, ngay cả những vùng da sậm màu, nhiều nếp gấp và khó làm trắng cũng đều được làm trắng, đều màu và mướt mịn.

Bác sĩ Vũ Thái Hà (cố vẫn da liễu cao cấp với hơn 10 năm kinh nghiệm tại một hệ thống làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam) cho biết: công nghệ nhiệt quang đa điểm đã được ứng dụng thành công vào liệu trình tắm trắng công nghệ cao Hi –Shine 3D. Tại Việt Nam, Hi-Shine 3D không còn là cái tên xa lạ nhưng không phải hệ thống làm đẹp nào cũng đủ khả năng tài chính để sở hữu công nghệ nhiệt quang đa điểm và có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đủ kinh nghiệm để vận hành trang thiết bị hiện đại bậc nhất này.

Nhờ áp dụng thành công liệu trình dưỡng trắng Hi-Shine 3D mà hoa hậu Đặng Thu Thảo đã “hô biến” nước da đen xỉn loang lổ trở nên trắng hồng, nõn nà không tỳ vết.

Hi-Shine 3D cũng chính là phương pháp làm đẹp “ruột” của hơn 20 sao Việt hạng A như Vũ Thu Phương, Quỳnh Nga, Chi Pu, Hồ Ngọc Hà… Thông tin chi tiết và chi phí liệu trình xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *