Hành trình giảm 10kg của nữ doanh nhân miệt vườn

Nhờ áp dụng phương pháp giảm cân khoa học, nữ doanh nhân Nguyễn Thái Sương (30 tuổi) đã “giải cứu” thành công thân hình sồ sề, ngấn mỡ chỉ sau 10 ngày.

Là một nữ doanh nhân thành đạt, chị Sương hiện đang sở hữu vựa hoa quả lớn nhất nhì miền Tây. Để thành công, chị đã dành toàn bộ thời gian cho việc gây dựng sự nghiệp mà lơ là việc chăm sóc nhan sắc. Khi công việc đã đi vào quỹ đạo, chị mới “hốt hoảng” trước những ngấn mỡ trên cơ thể mình.

Biết mình không đủ kiên nhẫn cho chế độ ăn kiêng khắc nghiệt và những bài tập thể dục mất sức, chị Sương nhanh chóng tìm tới địa chỉ giảm cân uy tín nhất 2014 hòng mong lấy lại vóc dáng thon thả trong thời gian ngắn.

Bác sĩ Lê Xuân Hiệp, người trực tiếp thăm khám và lên phác đồ giảm cân cho doanh nhân Thái Sương nhận định: lượng mỡ thừa dày và rắn được tích tụ nhiều năm của chị chỉ có thể hóa lỏng nếu áp dụng kỹ thuật bấm huyệt  của người Nhật.

Toàn bộ quá trình giảm cân của nữ doanh nhân diễn ra như sau:

Ngày 1, 2, 3: Bắt đầu trị liệu, thao tác bấm huyệt sẽ tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể, giúp cho 20 loại dược phẩm quý hiếm dễ dàng thẩm thấu sâu vào đáy da. Chúng nhanh chóng bị phá vỡ các màng chắn toxin, hoá lỏng và đào thải mỡ ra ngoài qua đường bài tiết tự nhiên. Mỡ thừa tại các vùng dễ tiêu như bụng, lườn là lượng mỡ được xử lý đầu tiên trong liệu trình.

Song song với quá trình trị liệu, bác sĩ Hiệp cũng giúp chị Sương hình thành chế độ dinh dưỡng khoa học (nhiều rau xanh, hạn chế bớt tinh bột và đường). Chỉ sau 3 buổi đầu tiên nữ doanh nhân đã giảm được 4kg cân nặng và thu gọn 5cm vòng eo.

Công nghệ sóng siêu âm hội tụ mono RF sẽ đẩy sâu các tinh chất đặc trị giảm béo, hỗ trợ việc đào thải các mô mỡ cứng đầu diễn ra nhanh nhất.

Ngày 4, 5, 6: Lúc này, các thao tác bấm huyệt sẽ tập trung đặc trị các vùng mỡ rắn như bắp tay, bắp đùi, ụ vai của chị, tiếp tục phá hủy các liên kết tế bào mỡ rắn. Đồng thời, thành dạ dày qua các bước bấm huyệt cũng được thu nhỏ, giúp chị Sương không còn cảm giác thèm ăn, tránh tăng cân trở lại. Kết thúc ngày thứ 6, chị giảm them 4kg cân nặng, vùng bắp tay và đùi nhỏ đi trông thấy.

Ngày 7, 8, 9, 10: Sauk hi loại bỏ được lượng lớn mỡ thừa, một lớp bùn cứu đặc biệt với thành phần chiết xuất từ các thảo dược quý Nhật Bản sẽ được đắp lên vùng bụng và eo của chị Sương. Nhiệt nóng lớp bùn này tỏa ra sẽ tác động trực tiếp lên bề mặt da khiến chúng săn chắc lại. Kết thúc công đoạn đắp bùn, số đo vòng 2 của cũng chị Sương được thu nhỏ thêm 5cm mà chị không hề cảm thấy khó chịu hay bỏng rát.

Hình ảnh trước và sau khi doanh nhân Thái Sương giảm 10kg sau 10 ngày tại Lavender Spa (một trong 10 spa uy tín hàng đầu Việt Nam 2014)

Chi phí toàn bộ quá trình giảm 10kg của chị Sương, xem tại đây

Để được thăm khám miễn phí bởi bác sĩ Lê Xuân Hiệp – cố vấn dinh dưỡng trực tiếp điều trị cho nữ doanh nhân Thái Sương, liên hệ 0967 11 9999 hoặc đặt lịch tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *