Nữ doanh nhân U30 lột xác nhờ da trắng

Sáng suốt trong việc lựa chọn cách làm đẹp đã giúp doanh nhân Nguyễn Thái Sương rũ bỏ được nước da đen nhẻm, sần sùi chỉ sau hơn 1 tháng.

Dù cũng đã sử dụng nhiều loại mỹ phẩm cao cấp, bôi kem chống nắng và che chắn khi ra đường nhưng chị Sương vẫn không thể cứu vãn nổi làn da đen sạm, cháy nắng và nhiều tổn thương do thường xuyên di chuyển trong nắng hè gay gắt.
Hình ảnh chị Sương ngày đầu tiên tới thăm khám tại hệ thống làm đẹp cao cấp: da đen sạm, thô ráp, loang lổ, không đều màu.

Tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau, cuối cùng chị quyết định tìm tới bác sĩ Vũ Thái Hà (cố vấn da liễu hơn 10 năm kinh nghiệm tại hệ thống chăm sóc da uy tín) để thăm khám và tư vấn về phác đồ điều trị khoa học.

Sau khi tiến hành soi da, bác sĩ Hà kết luận da chị không chỉ bị đen trên bề mặt mà còn bị tổn thương nặng nề từ cấu trúc bên trong. Ngoài chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học (tang cường nước lóc và rau xanh), bác sĩ Hà còn chỉ định nữ doanh nhân bổ sung trực tiếp các tinh chất làm trắng và dưỡng có trong liệu trình dưỡng tắrng công nghệ cao Hi – Shine 3D để có thể hồi sinh làn da một cách an toàn, hiệu quả và nhanh nhất.

Liệu trình Hi – Shine 3D là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất làm trắng tự nhiên với máy móc nhiệt quang hiện đại nhất thế giới.

Sở dĩ bác sĩ Vũ Thái Hà chỉ định chị Sương sử dụng công nghệ Hi – Shine 3D để dưỡng trắng là bởi hai lý do. Đầu tiên, các tinh chất trong liệu trình này được chiết xuất từ thiên nhiên lành tính (Kojic acid, ellagic acid trong quả mâm xôi, dẫn xuất vitamin C…) nên an toàn cho mọi loại da (kể cả làn da có cấu trúc mỏng yếu, lộ gân xanh). Hiệu quả và độ an toàn của công nghệ cũng đã được hơn 100.000 khách hàng cùng Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là “Dịch vụ tắm trắng an toàn hiệu quả nhất năm 2014”.

Lý do thứ hai, ngoài tinh chất an toàn, công nghệ nhiệt quang đa điểm trong phương pháp dưỡng trắng này còn có khả năng tự nhận diện và làm trắng các vùng da sậm màu, giải quyết tình trạng da loang lổ của chị. Sau đó, các bước sóng quang học thông minh tiếp tục đẩy sâu tinh chất làm trắng vào từng tầng da. Lượng tinh chất này sẽ nhanh chóng chặn đứng quá trình hình thành của hắc sắc tố melanin, đồng thời kích thích các chuỗi collagen tăng sinh mạnh mẽ. Nhờ vậy mà chỉ sau 3 buổi trị liệu, sắc da của chị Sương đã bật trắng 2 tông. Kết thúc toàn bộ liệu trình, làn da cô không chỉ trắng hồng mà còn láng mịn, những tổn thương trên da cũng được khắc phục.

Hình ảnh doanh nhân Thái Sương sau 1 liệu trình tắm Hi – Shine 3D tại Lavender Spa. Nữ doanh nhân chia sẻ làn da trắng sáng và ngoại hình bắt mắt đã giúp công việc kinh doanh của cô ngày càng phát triển.

Thông tin chi tiết và chi phí toàn bộ liệu trình mà chị Nguyễn Thái Sương đã thực hiện, xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *